(untitled) - Sheldon, Sidney (Hà Nội, 2011)
Cuốn tiểu thuyết này thực sự gây mê hoặc. Ta không thể bỏ qua ngay từ trang đầu. Độc giả cùng nhân vật khám phá những mảnh cuộc sống mà anh chạy theo, những hoảng sợ và hạnh phúc, đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Ta run lên cùng cậu bé, ta phẫn nộ trước thời niên thiếu của anh và ta muốn chiến đấu sát cánh cùng người đàn ông. Đây là một cuốn sách về thân phận, về ký ức, về quan hệ dòng máu... Một cuốn sách rất mãnh liệt về cảm xúc và giàu đề tài suy ngẫm.
Keywords: American fiction,American literature,Tiểu thuyết Mỹ; 20th century