(untitled) - Nguyễn, Thanh Phương (Cần Thơ, 2012)
Giáo trình giới thiệu hiện trạng nuôi trồng thủy sản trên thế giới định nghĩa và nguyên lý trong nuôi trồng thủy sản.
Phương pháp nghiên cứu kinh tế - Xã hội nghề cá
Keywords: Aquaculture,Nuôi trồng thủy sản