(untitled) - Huy Liêm (Hà Nội, 2011)
"Những bài học đầu tiên" nhằm giúp các em bước đầu làm quen với tiếng Anh thông qua các bài hội thoại đơn giản, thú vị và sinh động.
Keywords: English language,English language,Tiếng Anh,Tiếng Anh; Text-books for foreign speakers,Study and teaching,Sách cho người nói tiếng nước ngoài,Dạy và học