(untitled) (Hà Nội, 2011)
Cũng với mong muốn là đem đến cho các bạn những tiếng cười sảng khoái, giảm bớt những căng thẳng, mệt nhọc trong công việc và trong cuộc sống, chúng tôi trân trọng giới thiệu cuốn “Tiếu lâm Trung Quốc hay nhất”.
Keywords: Humorous stories,Truyện cười,Chinese wit and humor,Sự hài hước và hóm hỉnh người Trung Quốc