Năng lực tự tiếp thị : Giới thiệu mình như một nhãn hiệu kinh doanh = - Beals, Jeff (Lao động, 2011)
Đây là cuốn sách nói về sự thành công - thành công của bản thân, của nghề nghiệp và của công việc kinh doanh.