Các đề luyện thi Tiếng Anh nâng cao - Dành cho học sinh lớp 9 = - Tuấn Anh (Văn hóa - thông tin, 2011)
Nội dung sách bao gồm các dạng đề thi tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, giúp người học rèn luyện, nắm vững kiến thức một cách có hệ thống và đầy đủ.