(untitled) - Tuấn Anh (Hà Nội, 2011)
Nội dung sách bao gồm các dạng đề thi tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, giúp người học rèn luyện, nắm vững kiến thức một cách có hệ thống và đầy đủ.
Keywords: English language,English language,Tiếng Anh,Tiếng Anh; Examinations,Study guides,Examinations, questions, etc.,Kỳ thi,Sự hướng dẫn,Thi, Câu hỏi