(untitled) (Hà Nội, 2011)
"101 Truyện cười tình yêu" bao gồm những câu chuyện cười dí dỏm, hài hước về tình yêu nhằm giúp bạn đọc thư giản sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
Keywords: Humorous stories,Love stories,Truyện cười,Truyện tình yêu