Chí Phèo - Nam Cao (Dân Trí, 2011)
Câu chuyện về làng Vũ Đại cùng cuộc đời Chí Phèo - từ một đứa bé mới đẻ xám ngắt đùm trong cái váy đụp vứt ở lò gạch cũ được người ta nhặt được đem về; lớn lên đi ở cho nhà Bá Kiến; đi tù; trở thành kẻ đòi nợ thuê đến khi gặp gỡ Thị Nở...