(untitled) - Bùi, Văn Danh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Quản trị chiến lược là một quá trình sắp xếp linh hoạt các chiến lược, tình hình hoạt động và kết quả kinh doanh, nó bao gồm nhân lực, lãnh đạo, kỹ thuật và cả phương pháp xử lý.
Keywords: Hoạch định chiến lược,Competition,Strategic planning,Canh tranh