Logistics: Những vấn đề lý luận và thực tiễn ở Việt Nam : (Kinh tế Quốc dân, 2011)
Logistics cùng với công nghệ thông tin truyền thông, dịch vụ tài chính, dịch vụ hỗ trợ kinh doanh và dịch vụ giáo dục được coi là các ngành dịch vụ "cơ sở hạ tầng" trong nền kinh tế quốc dân và ngày càng đóng vai trò rất quan trọng trong đổi mới mô hình trưởng và cơ cấu lại nền kinh tế, nâng cao chất lượng, hiệu quả, phát triển nhanh và bền vững ở nước ta. Cuốn sách bao gồm các công trình, các báo cáo khoa học tại hội thảo về đề tài khoa học công nghệ độc lập cấp Nhà nước do GS.TS. Đặng Đình Đào làm chủ nhiệm, mã số ĐTĐL 2010T/33 “Phát triển các dịch vụ Logistics ở nước ta trong điều kiện hội nhập quốc tế”, của các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ và các cán bộ nghiên cứu, giảng dạy thuộc các trường đại học, các viện nghiên cứu, các Bộ và các địa phương.