Kinh tế Việt Nam năm 2012 : (Tri thức, 2012)
Nội dung cuốn sách là chủ đề chính được đưa ra tại Diễn đàn kinh tế mùa Xuân 2012 chính thức khai mạc ngày 8/4 tại thành phố Đà Nẵng. Diễn đàn do Ủy ban Kinh tế của Quốc hội phối hợp với Viện Khoa học và Xã hội Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức. Diễn đàn là một trong những chương trình trọng tâm trong khuôn khổ Dự án "Hỗ trợ nâng cao năng lực tham mưu, thẩm tra và giám sát kinh tế vĩ mô."