Song ngữ Việt - Anh = The law on bidding and guiding documents : In two languages Vietnamese - English (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách được biên soạn dưới dạng song ngữ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong việc tham khảo, nghiên cứu các quy định pháp luật về hoạt động đấu thầu bao gồm: lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ tư vấn, mua sắm hàng hóa, xây lắp đối với các gói thầu.
Keywords: Government purchasing,Letting of contracts,Luật đấu thầu; Law and legislation,Law and legislation,Luật và các văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Vietnam,Việt Nam