Kinh tế tư nhân và vai trò động lực tăng trưởng : - Vũ, Hùng Cường (Khoa học Xã hội, 2011)
Cuốn sách ra đời là kết quả của công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ, giúp nhìn nhận vai trò của kinh tế tư nhân đối với công cuộc phát triển kinh tế giai đoạn 2011-2020