(untitled) - Vũ, Hùng Cường (Hà Nội, 2011)
Cuốn sách ra đời là kết quả của công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ, giúp nhìn nhận vai trò của kinh tế tư nhân đối với công cuộc phát triển kinh tế giai đoạn 2011-2020
Keywords: Small business,Private equity,Informal sector (Economics),Doanh nghiệp nhỏ,Khu vực không chính thức (Kinh tế),Cổ phần tư nhân; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam