Nông nghiệp Hàn Quốc trên đường phát triển - Trần, Quang Minh (Từ điển Bách Khoa, 2010)
Tổng quan về nông nghiệp Hàn Quốc. Các chính sách và biện pháp chủ yếu giải quyết những vấn đề cơ bản trên con đường phát triển hiện đại của nông nghiệp Hàn Quốc. Những vấn đề đặt ra hiện nay, các giải pháp chính sách của chính phủ Hàn Quốc và những gợi ý cho Việt Nam