(untitled) - Nguyễn, Chiến Thắng (Hà Nội, 2011)
Quyển sách gồm 3 chương. Chương 1: Những vấn đề lý luận và thực tiễn về chính sách thương mại quốc tế. Chương 2: Chính sách thương mại của Việt Nam và tác động đến tăng trưởng và chất lượng tăng trưởng. Chương 3: Điều chỉnh chính sách thương mại trong mô hình tăng trưởng mới giai đoạn 2011 - 2020.
Keywords: Economic development,Thương mại quốc tế,Phát triển kinh tế,International trade