Xuất khẩu lao động Việt Nam thời đổi mới và hội nhập : - Lưu, Văn Hương (Từ điển Bách khoa, 2011)
Sách là công trình nghiên cứu tiếp cận toàn diện về hoạt động xuất khẩu lao động, làm rõ các vấn đề lý luận về xuất khẩu lao động trong hội nhập kinh tế quốc tế; tổng kết, đánh giá thực tiễn để từ đó đưa ra các giải pháp hiệu quả hơn.