Kinh tế Việt Nam : - Võ, Đại Lược (Khoa học Xã Hội, 2011)
Cuốn sách là tập hợp các bài viết liên quan đến lý luận và quan điểm phát triển kinh tế Việt Nam. Từ chính sách kinh tế mới của V.I. Lenin và chủ nghĩa Mark về chế độ sở hữu đến các vấn đề về quan điểm và thực tế phát triển kinh tế Việt Nam.