Khung thể chế phát triển bền vững của một số nước Đông Nam Á và bài học cho Việt Nam - Lưu, Bách Dũng (Khoa học Xã hội, 2011)
Cuốn sách đi từ một số vấn đề lý luận về khung thể chế phát triển bền vững, đến việc tìm hiểu cấu trúc và hoạt động của khung thể chế phát triển bền vững ở bốn quốc gia Đông Nam Á: Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Singapore; nêu rõ các thành công và chưa thành công, tìm ra nguyên nhân từ đó rút ra bài học thiết thực cho Việt Nam.