(untitled) - Nguyễn, Đình Cử (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu về tác giả: GS. TS Nguyễn Đình Cử, Viện trưởng Viện Dân số và các vấn đề xã hội, Trường đại học Kinh tế quốc dân đã dày công sưu tầm, xử lý‎, hệ thống hóa và phân tích sâu sắc nhiều số liệu, văn bản, sự kiện để trả lời một cách có căn cứ những câu hỏi nói trên trong cuốn sách mà các bạn đang có trên tay. Chính vì vậy, cuốn sách này rất có ích cho các nhà hoạch định chính sách, các nhà khoa học, các nhà quản lý, các bạn sinh viên và nghiên cứu sinh. Cuốn sách ra đời đúng dịp kỷ niệm 50 năm ngày Dân số Việt Nam, như một món quà quý ‎và đầy ý nghĩa dành cho tất cả những ai quan tâm đến tình hình dân số và chính sách dân số của Việt Nam, và như một lẵng hoa đẹp dành tặng cho những người cống hiến không mệt mỏi cho sự thành công của Chính sách, chiến lược và Chương trình Dân số - KHHGĐ ở nước ta.
Keywords: Birth control,Kiểm soát sinh đẻ; Vietnam,Việt Nam