Di chuyển lao động quốc tế - Nguyễn, Bình Giang (Khoa học Xã hội, 2011)
Nội dung cuốn sách cung cấp một cái nhìn khái quát dưới góc độ kinh tế học về di chuyển lao động quốc tế thể hiện qua những vấn đề nổi bật và những tác động chủ yếu trong thập niên đầu tiên của thế kỷ XXI, dự báo những xu hướng chính trong giai đoạn 2011-2020, cuốn sách Di chuyển lao động quốc tế do T.S Nguyễn Bình Giang, cán bộ Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới làm chủ biên đã tập trung nghiên cứu, đánh giá một số nét nổi bật trong di chuyển lao động quốc tế.