Việc làm của nông dân trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa vùng đồng bằng sông Hồng đến năm 2020 - Trần, Thị Minh Ngọc (Chính trị Quốc gia, 2010)
Cuốn sách "Việc Làm Của Nông Dân Trong Quá Trình Công Nghiệp Hóa, Hiện Đại Hóa Vùng Đồng Bằng Sông Hồng Đến Năm 2020" do TS. Trần Thị Minh Ngọc làm chủ biên, góp phần phân tích, đánh giá những thuận lợi, khó khăn cũng như những thành tựu và hạn chế trong quá trình giải quyết việc làm cho nông dân vùng đồng bằng sông Hồng trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, từ đó đề ra phương hướng và giải pháp cụ thể thiết thực nhằm tạo việc làm cũng như tăng thu nhập cho nông dân vùng đồng bằng sông Hồng đến năm 2020.