(untitled) - Vũ, Tuấn Anh (Hà Nội, 2011)
Cuốn sách sử dụng cách tiếp cận hệ thống, xem xét đầu tư công trong tổng thể lý luận về vai trò của Nhà nước trong nền kinh tế thị trường, trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và phát triển xã hội trong bối cảnh tăng cường hội nhập Quốc tế của Việt Nam.
Keywords: Government investment,Đầu tư của chính phủ