Thành phố và tình trạng ngập lụt : - Jha, Abhas K. (Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam (WB), 2012)
Ngập lụt đô thị đặt ra một thách thức nghiêm trọng với phát triển và đời sống của người dân, đặc biệt là những người dân sinh sống tại các thị xã và thành phố ở các nước đang phát triển.