(untitled) - Jha, Abhas K. (Hà Nội, 2012)
Ngập lụt đô thị đặt ra một thách thức nghiêm trọng với phát triển và đời sống của người dân, đặc biệt là những người dân sinh sống tại các thị xã và thành phố ở các nước đang phát triển.
Keywords: Sanitation,Municipal water supply,Hệ thống vệ sinh,Cung cấp nước thành phố; Developing coutries,Developing coutries,Nước đang phát triển,Nước đang phát triển