(untitled) - Xuân Diệu (Hà Nội, 2012)
Sách bao gồm những bài thơ viết về tình yêu rất hay và say đắm lòng người của Xuân Diệu.
Keywords: Vietnamese poetry,Love poetry, Vietnamese,Thơ Việt Nam,Thơ tình Việt Nam