Thiên vũ - Bộ Phi Yên (Văn học, 2011)
Cuộc sống của Lý Huyền bắt đầu trở nên rối tinh rối mù. Gã đang định gắn bó với sư muội này, thì lại phát hiện ra sư muội kia mới là duyên phận tiền kiếp của mình, khổ nỗi cô ấy đem lòng yêu người khác mất rồi. Chuyện cá nhân chưa giải quyết xong, Lý Huyền đã vướng phải một tiên đoán xui xẻo mà theo đó, gã là người sẽ phá vỡ bùa yểm phóng thích Thạch Tinh Ngự, một cao thủ tà phái từng gieo rắc tai ương cho thiên hạ một trăm năm trước. Vì lẽ này, Lý Huyền bỗng dưng trở thành tội đồ của cả nhân gian. Không chỉ các địa tiên bạch đạo tìm cách trục xuất gã khỏi Ma Vân thư viện, mà các yêu ma hắc đạo cũng nghĩ kế truy sát hãm hại gã. Lý Huyền buộc phải tả xung hữu đột qua đủ thứ bẫy giăng bẫy rập, quyết tâm sống sót để chứng minh rằng tiên đoán là sai. Nào ngờ, mọi cố gắng của gã chỉ càng thúc đẩy cho sự ứng nghiệm kia thêm chóng vánh.