(untitled) - Klemmer, Brian (Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Sách mở ra một khía cạnh mới để tạo ra thuật ngữ "Chiến binh nhân từ" dành cho những người hội tụ được các giá trị vững chắc, có khả năng biến những ý định của họ thành hiện thực và dành toàn bộ cuộc đời mình để phụng sự xã hội.
Keywords: Success,Conduct of life,Sự thành công,Ứng xử cuộc sống; Psychological aspects,Khía cạnh tâm lý