Sự thật về hòn đá phù thủy = - Skinner, Alan (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
“Sự thật về hòn đá phù thủy” là quyển đầu tiên trong bộ truyện “Đất, không khí, lửa và nước” của nhà văn người Anh Alan Skinner viết năm 2010. Đây là câu chuyện về thời kỳ xa xưa khi một cô gái trẻ tài năng, dũng cảm, thông minh đã làm đảo lộn cả thế giới.