Đồi gió hú = - Bronte, Emily (Văn học, 2010)
Trên một thế kỷ nay, văn đàn thế giới vẫn còn nhắc tới Emily Bronti và tiểu thuyết Đồi Gió Hú, một viên kim cương trong kho tàng văn học Anh. Và có lẽ không có cuốn từ điển danh nhân nào vắng tên tuổi và sự nghiệp ba chị em Bronti tài hoa bạc mệnh này.