(untitled) (Hà Nội, 2012)
Nội dung gồm những từ và câu đơn giản, những tình huống hữu ích, thực tế nhằm giúp người học dễ sử dụng và tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày.
Keywords: English language,English language,Tiếng Anh; Spoken english,Conversation and phrase books,Nói tiếng Anh