(untitled) - Sutherland, Caroline (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Cuốn sách này đề cập đến cách thức làm chậm quá trình lão hóa; để cho dù năm tháng chất chồng, chúng ta vẫn có cuộc sống năng động, hấp dẫn, khỏe mạnh, đầy sinh khí, và trên hết là đầy đam mê. Đồng thời, cuốn sách cũng giới thiệu những kiến thức về lộ trình chữa bệnh của bản thân gồm các bước để làm chậm lại bước đi sinh học của thời gian. Cuốn sách này được viết nhằm giúp cho bạn hoàn thành những gì mà mình muốn. Mục tiêu của bạn là đạt tới tiềm năng trọn vẹn của mình và hoàn thành mục đích cuối cùng trước khi sang thế giới bên kia.
Keywords: Aging,Longevity,Lão hóa,Tuổi thọ; Prevention,Popular works,Popular works,Phòng chống,Tác phẩm phổ biến,Công trình được ưa thích