(untitled) - Myss, Caroline (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Trong quyển sách này, bạn sẽ có đầy đủ thông tin về bảy trung tâm nội lực của cơ thể. Những trung tâm này là những bộ điều chỉnh trọng yếu về dòng chảy của khí lực (năng lượng). Chúng thuộc về tiểu sử tình cảm của bạn. Bạn cũng sẽ học cách tránh bị phá hủy hoặc gụt ngã bởi những quyến luyến của riêng bạn hoặc bởi năng lượng tiêu cực của những người khác; cách bảo vệ ý thức bản thân và danh dự sao cho nền tảng nội lực của bạn không bị những biểu tượng quyền lực giả tạo xói mòn - tiền tài, tình dục, địa vị - cũng như cách phát triển khả năng trực giác.
Keywords: Mind and body,Spiritual healing,Tinh thần và thể chất,Chữa bệnh tinh thần