Tục ngữ ca dao Việt Nam : (Văn học, 2012)
Tuy gọi là Tục ngữ, ca dao Việt Nam nhưng tuyển tập này mới chỉ giới thiệu tục ngữ, ca dao của người Kinh. Tuyển tập này chỉ gồm tục ngữ, ca dao tức là những thể loại trong đó cùng với việc tìm hiểu nhiều vấn đề có thể đặc biệt tìm hiểu về mặt ngôn ngữ văn học dân gian.