Các dạng bài tập biến đổi câu Tiếng Anh : dành cho học sinh Trung học phổ thông = - Thanh Bình (Dân trí, 2011)
Nội dung sách tổng kết các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh tiêu biểu và các dạng bài tập biến đổi câu cơ bản như: viết lại câu sử dụng cấu trúc cho sẳn, viết lại câu dùng từ gợi ý, chuyển từ câu chủ động sang câu bị động và ngược lại, chuyển từ câu trực tiếp sang câu gián tiếp và ngược lại,...