Sứ giả của thần chết : tiểu thuyết = - Sheldon, Sidney (Công an Nhân dân, 2011)
Tình cờ, nàng thấy mình đang trên bờ vực của sự đối đầu Đông - Tây. Là một học giả xinh đẹp và hoàn hảo, Mary Ashley bất ngờ trở thành Đại sứ ở một quốc gia xã hội chủ nghĩa, và hơn thế, sẽ làm thay đổi, một cách ngoài ý muốn, chiều hướng những sự kiện của thế giới. Song Mary Ashley đã bị rơi vào cái vòng xoáy bí ẩn rồi trở thành tâm điểm của sự chú ý bởi một vụ ám sát ở đỉnh cao của sự chuyên nghiệp và tính bí ẩn, để rồi chìm đắm vào cơn ác mộng của hoạt động tình báo, bắt cóc và khủng bố. Ở đây, có hai người đàn ông - cả hai đều đầy tiền của và quyền lực - cùng mong được nàng giúp đỡ. Rồi một người trong họ muốn giết nàng...