Không có gì mãi mãi : tiểu thuyết = - Sheldon, Sidney (Công an Nhân dân, 2011)
Tập truyện này nói về những vị bác sĩ và khát vọng mãnh liệt của họ. Một câu chuyện đầy lôi cuốn, sống động dành cho độc giả những sự kiện bất ngờ. Khi câu truyện lên đến hồi đỉnh cao trào, tác giả lại một lần nữa chứng minh rằng không độc giả nào có thể thắng được một bậc thầy của sự kiện bất ngờ. Như lời của Boston Herald giới thiệu "Tuyệt vời, đắm say, gần như không thể đặt xuống" làm cho bạn có một cảm giác tò mò liệu cuốn sách này có sức hấp dẫn hay có sức quyến rũ cao trào đến đâu mà gần như không thể đặt xuống được? Câu trả lời là có, như lời của Boston Herald đã nói. Câu chuyện có đôi khi có rất nhiều cảnh đầy căng thẳng của một phiên tòa giết người hay những tham vọng, nỗi đau... Đây là một câu chuyện khá là thú vị có rất nhiều cảnh hành động đan xen những minh họa hùng hồn.