Âm mưu ngày tận thế : tiểu thuyết = - Sheldon, Sidney (Công an Nhân dân, 2011)
Khi quả khinh khí cầu dự báo thời tiết bí ẩn đâm vào dãy núi Alps của Thụy Sĩ, người đứng đầu cơ quan NSA đã chọn Robert Bellamy để lần theo dấu vết và xác định mười người đã chứng kiến sự việc. Nhưng khi những cuộc tìm kiếm kéo dài từ Rome qua Budapest qua Texas và nhiều thành phố của nhiều quốc gia khác nữa thì sự thực đã phơi bày trước mặt anh - xé toạc một âm mưu không thể tin nổi, trải dài khắp toàn cầu và thậm chí vào vũ trụ. Bị bỏ rơi và bị phản bội trên mọi khía cạnh, từ kẻ đi săn thành con mồi bị săn Bellamy đã buộc phải chạy trốn - cùng với chìa khóa sống còn của trái đất trong tay.