Kế hoạch hoàn hảo : tiểu thuyết = - Sheldon, Sidney (Công an Nhân dân, 2011)
Anh ấy muốn quyền lực. Số phận của Oliver Russell là bước lên đỉnh cao quyền lực, tại Nhà Trắng! Cô ấy muốn trả thù. Leslie Stewart là vợ chưa cưới song đã bị Oliver Russell phản bội. Từ đó, nàng sống cho một mục đích duy nhất là hạ gục Oliver Russell. Tập hợp đế chế truyền thông của mình, sắp đặt lực lượng, nàng đã sẵn sàng cho cuộc chiến cuối cùng để phá hủy Russell trong cuộc đua nghẹt thở và cũng vang dội nhất của anh...