Hãy kể giấc mơ của em : tiểu thuyết = - Sheldon, Sidney (Công an Nhân dân, 2011)
Tuổi thơ của Ashey Patterson thật bi thảm. Nàng bị bố xâm phạm thân xác từ năm lên sáu tuổi, bị mẹ ghét bỏ, luôn phải chứng kiến bố mẹ cãi vã bởi những lý do mà suốt đời nàng không hiểu. Vậy mà lớn lên nàng vẫn thông minh, xinh đẹp, hấp dẫn và đặc biệt là tấm lòng vị tha, tính nết dịu dàng..Thế rồi bỗng nàng phải ra đứng trước vành móng ngựa. Các phương tiện truyền thông gán cho Ashley bị kết tội hạ sát tới năm người đàn ông rồi sau đó còn huỷ hoại thân thể họ. Bản án tử hình lơ lửng trên đầu nàng..