Hướng dẫn mới nhất về công tác phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí : (Lao động, 2012)
Nhằm thông tin kịp thời đến bạn đọc nhưng quy định mới về công tác phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí, chế độ quản lý, sử dụng tài sản, công khai minh bạch thu nhập trong các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, … Nội dung cuốn sách bao gồm các phần chính sau đây: Phần I. Những quy định chung ; Phần II. Hướng dẫn mới nhất thi hành luật phòng chống tham nhũng ; Phần III. Hướng dẫn thi hành luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí ; Phần IV. Luật quản lý, sử dụng tài sản nhà nước và các quy định mới về công tác chi tiêu, chế độ quản lý, sử dụng tài sản trong các cơ quan, đơn vị sự nghiệp công lập ; Phần V. Quy định mới về chế dộ công khai minh bạch tài sản, quy chế về việc tặng quà, nhận quà và nộp lại quà tặng của cơ quan, tổ chức, đơn vị sự nghiệp công lập ; Phần VI. Quy định mới về thanh tra, tố cáo, xử lý đơn thư trong công tác phòng chống tham nhũng.