(untitled) - Việt Nam; Bộ Tài nguyên và Môi trường (Hà Nội, 2012)
Cuốn sách Hướng Dẫn Mới Nhất Thực Hiện Luật Bảo Vệ Môi Trường 2012 giúp bạn đọc có tư liệu để tham khảo về lĩnh vực môi trường. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết, giúp ích cho cán bộ quản lý, những người làm công tác bảo vệ môi trường và đông đảo bạn đọc gần xa có thêm tư liệu tra cứu và vận dụng nhằm tránh sai sót đáng tiếc trong việc thực thi pháp luật tại Việt Nam.
Keywords: Environmental law,Environmental protection,Luật môi trường,Bảo vệ môi trường; Law and legislation,Luật và các quy định pháp luật; Vietnam, Vietnam,Việt Nam,Việt Nam