Bài tập tiếng Anh qua các chuyên đề = - Ngọc Mai (Văn hóa - Thông tin, 2011)
Cuốn sách với các dạng bài tập về động từ, danh từ, tính từ,...thích hợp với mọi đối tượng người học. Mỗi chuyên đề đều có phần tóm lược lý thuyết chính và cung cấp các dạng bài tập được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, theo cả hình thức tự luận và trắc nghiệm. Thông qua các dạng bài tập này, người học có thể tự củng cố lại kiến thức ngữ pháp của mình.