Sự thay đổi trong cơ cấu của cải của các quốc gia : (The World Bank, 2011)
Đưa ra những tính toán xác định các chính sách để đạt được những cải thiện bền vững cho đời sống con người. Tập hợp những chủ đề như đóng góp của vốn con người vào sự tăng trưởng kinh tế bùng nổ của Trung Quốc, tính toán phí nhà kính, và vai trò của quản trị trong việc khai thác và gìn giữ nguồn tài nguyên