200 tình huống giao tiếp tiếng Anh hàng ngày = - Việt Anh (Dân trí, 2011)
Nội dung sách bao gồm 20 chủ đề giao tiếp thông dụng, tương ứng với 200 tình huống cụ thể thường gặp nhất trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi tình huống đều cung cấp các mẫu câu cơ bản và những cách nói giao tiếp, trao đổi ngắn gọn, dễ hiểu, có tính cập nhật, giúp người học nắm vững được từng chủ đề, cách dùng mẫu câu và từ vựng phù hợp với mọi tình huống diễn ra trong cuộc sống.