(untitled) - Bộ Phi Yên (Hà Nội, 2011)
Nguy cơ Thạch Tinh Ngự chưa lắng xuống, trong trường đã nảy ra những hiện tượng lạ lùng làm Lý Huyền lo nghĩ. Các sinh đồ lần lượt nằm mộng giống nhau. Một vầng trăng đỏ, một đôi cánh đen và một chân dung không mặt sẽ xuất hiện trong giấc mơ của họ, tặng họ một món quà mà khi nhìn kỹ, ai nấy cùng táng đởm kinh hồn nhận ra chính là đầu lâu của mình. Sau đó, họ choàng tỉnh, nhưng linh hồn đã bị hút hết, hai mắt trắng dã, và xác nằm cứng đơ chờ thần chết gọi. Cùng thời điểm này, Ma Vân thư viện đón nhận thêm một nam sinh người Thiên Trúc. Gã ta đẹp như thần thánh khiến các sư muội xôn xao, nhưng cư xử rất khác thường, tính tình lại kiêu căng tà dị. Sự có mặt của gã trùng với giấc mơ lạ khiến Lý Huyền sinh nghi. Đoán chừng kẻ chuyển trường này chính là ma ám, Lý Huyền ráo riết theo dõi, điều tra, để rồi phát hiện ra một sự thật động trời khác...
Keywords: Tiểu thuyết Trung Quốc,Văn học Trung Quốc,Chinese fiction,Chinese literature