Nanh trắng - London, Jack (Văn học, 2011)
Qua Nanh trắng, Jack London giúp người đọc hiểu được cách nhìn của loài vật về thế giới của chúng cũng như cách mà chúng nhìn nhận thế giới con người. Chính điều đó đã khiến Nanh trắng trở thành một trong những tiểu thuyết xuất sắc nhất của Jack London, và từ khi ra đời cho đến nay, luôn được các thế hệ độc giả yêu thích.