Nghệ thuật vẽ hoa bằng màu nước - Harden, Elisabeth (Mỹ thuật, 2011)
Mục đích của tập sách là trình bày các bước vẽ hoa, giải thích kỹ thuật vẽ, đồng thời phân tích cách phối màu nhằm tạo phổ sắc hoa từ trắng nhạt đến đỏ tía. Hoa được xếp thành những hình dạng cơ bản. Nội dung mô tả từng kiểu hoa, các bản vẽ xem xét phối cảnh và mẫu sáng tối tạo nên hình dáng ba chiều.