(untitled) - Hà Anh (Hà Nội, 2011)
Cuốn sách gồm có 7 bài tương ứng với các vấn đề ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh như Từ loại; Danh từ; Đại từ; Động từ; Tính từ; Trạng từ; và Thì. Mỗi bài gồm có 2 phần. Phần 1 trình bày lý thuyết cơ bản cùng các ví dụ minh họa rõ ràng, dễ hiểu; Phần 2 là các bài tập nhằm giúp người học luyện tập và cũng cố những kiến thức lý thuyết vừa học được. Cuốn sách được trình bày đơn giản, dễ hiểu, dễ vận dụng, là cẩm nang bổ ích cho mọi người, nhất là những người mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.
Keywords: English language,English language,Tiếng Anh,Tiếng Anh; Grammar,Problems, exercises, etc,Ngữ pháp,Vấn đề, bài tập